Đổ mực máy in tại nhà

linh kiện máy tính máy in chính hãng

Giới thiệu

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA PHẠM GIA

Trụ sở chính: 362 phố Định Công quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2 : 56/247 đường Nguyễn Văn Linh,Phúc Đồng Long Biên, Hà Nội
CS3 : 27 Mạ Kim quận Thanh Trì, Hà Nội
CS4 : 3/315 Nguyễn Khang quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.0969.86 - 0989.458.840

 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa máy in, đổ mực máy in và linh kiện, phụ kiện máy tính,máy in, thiết bị văn phòng chính hãng và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

 

Giới thiệu chung về Phạm Gia

Trung tâm dịch vụ Phạm Gia  được thành lập ngày 11/3/20010. Trải qua nhiều năm hoạt động, Phạm Gia đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Phạm Gia đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, máy in , thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

 

Hiện tại, Phạm Gia là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, Asus, Acer, Canon, Microsoft… với hệ thống showroom chuyên nghiệp và thân thiện trên khắp địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty Phạm Gia đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website : mayinphamgia.com - domucinhn.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

 

Phạm Gia  xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 80 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Phạm Gia.

 

Sứ mệnh của Phạm Gia

Phạm Gia xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

 

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính,máy in, thiết bị văn phòng và giải pháp ứng dụng công nghệ.

 

Phương châm hành động của công ty chúng tôi là “Chất lượng tạo nên thương hiệu ” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Phạm Gia là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Trụ sở Phạm Gia

TRUNG TÂM DỊCH VỤ MÁY TÍNH, MÁY IN PHẠM GIA
CS1 : 362 phố Định Công quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2 : 56/247 đường Nguyễn Văn Linh,Phúc Đồng Long Biên, Hà Nội
CS3 : 27 Mạ Kim quận Thanh Trì, Hà Nội
CS4 : 3/315 Nguyễn Khang quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0969.0969.86 - 0989.458.840

Mạng xã hội